ĐÔI DÒNG VỀ ĐIỆN LẠNH NAM TIẾN

Dịch vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Nam Tiến thành lập từ năm 2017 đến nay. Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa & bảo trì thiết bị cơ điện lạnh. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp giải pháp sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điện lạnh dân dụng như: điều hòa, máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, bình nóng lạnh,,v.v.v

XEM CHÚNG TÔI

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

” Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ & khả năng xử lý mọi vấn đề, Điện Lạnh Nam Tiến bằng kinh nghiệm & sự thấu hiểu thị trường hy vọng đến năm 2025 sẽ trở thành 1 đơn vị Sửa Chữa & Lắp Đặt Điện Lạnh Dân Dụng chuyên nghiệp hàng đầu tại Miền Bắc. Từ đó, tiếp cận được nhiều đơn vị khách hàng tiềm năng hơn như: hệ thống các siêu thị, nhà hàng, chung cư lớn tại miền Bắc, đặc biệt là khu vực Hà Nội. Phương Châm Chính Thức – Học Hỏi và Không Ngừng Học Hỏi.

Xem sản phẩm

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ LTD

  • DỊCH VỤ LẮP ĐẶT – SỬA CHỮA  ĐIỀU HÒA.
  • DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỦ LẠNH
  • DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY GIẶT
  • DỊCH VỤ SỬA CHỮA LÒ VI SÓNG
  • DỊCH VỤ SỬA CHỮA BÌNH NÓNG LẠNH
  • CUNG CẤP VẬT TƯ, TTB ĐIỆN LẠNH.

Với phương châm cung cấp giải pháp dịch vụ bằng TÍN – TÂM – NHÂN, “Chất lượng tốt nhất, dịch vụ nhanh chóng nhất và giá cả hợp lý nhất”, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách!
Điện Lạnh Nam Tiến xin gửi lời chúc sức khỏe và hợp tác đến toàn thể Quý khách hàng, đối tác, bạn hàng trong và ngoài nước. Tất cả vì một tương lai tươi sáng và bền vững!

liên hệ tư vấn

LỜI CẢM ƠN SÂU SẮC!

Ra đời và phát triển cũng chỉ nhằm 1 mục đích cuối cùng đó là làm hài lòng các khách hàng. Điện lạnh Nam Tiến xin được trân thành cảm ơn và cam kết sẽ làm tốt dịch vụ của mình hơn nữa để chuyên nghiệp hóa, đem lại nhiều giá trị hơn cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

GIÁ TRỊ SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

Dịch vụ cam kết đảm bảo chất lượng và sự chuyên nghiệp trong cách lắp đặt triển khai sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng, vệ sinh điện lạnh.

CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ đổi mới sáng tạo, đội ngũ tay nghề cao là điều kiện tin cậy dành cho tất cả các quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ điện lạnh dân dụng của Nam Tiến,…

SÁNG TẠO

Uy tín, chất lượng & đảm bảo sự bền bỉ của sản phẩm và dịch vụ cung cấp

UY TÍN

Đội ngũ tư vấn viên túc trực 24/24 đảm bảo hỗ trợ nhanh nhất cho khách hàng khi đến với LTD Việt Nam

HỖ TRỢ NHANH

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ

————–