Tại sao bạn nên chọn sửa chữa điện lạnh Nam Tiến

Điện Lạnh Nam Tiến

Sửa chữa điện lạnh Nam Tiến là trung tâm sửa chữa điện lạnh số 1 Hà Nội. Đơn vị luôn tự hào là đơn vị đứng đầu về chất lượng, dịch vụ về sửa chữa, lắp đặt với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm hàng đầu. Sở hữu đội ngũ thợ sửa nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề cao, chuyên nghiệp luôn đảm bảo chất lượng sửa chữa, lắp đặt cho khách hàng một cách tốt nhất. 

Nam Tiến luôn tự tin dẫn đầu thị trường về chất lượng, dịch vụ, chuyên sửa chữa điện lạnh cho gia đình, cơ quan, văn phòng, công ty, trường học… với giá cả ưu đãi, tốt nhất thị trường. Trung tâm sửa chữa luôn đặt uy tín lên hàng đầu, luôn tận tâm hỗ trợ khách hàng hết sức, nói không với chặt chém giá, không đòi hỏi , không chậm thời gian, không cố tình tạo thêm khoản phụ thu phí. Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu, lý tưởng hàng đầu của Nam Tiến.

Tại sao bạn nên chọn sửa chữa điện lạnh Nam Tiến

Với mục tiêu mở rộng mạng lưới hoạt động hỗ trợ dịch vụ trải khắp các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội, Nam Tiến cùng đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, tận tâm hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, luôn đảm bảo dẫn đầu thị trường về giá cả, chất lượng dịch vụ và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Nam Tiến luôn có đội ngũ nhân viên trực để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất, luôn có mặt sau 30 phút dù ở bất kì nơi nào trong thành phố Hà Nội.

Sửa chữa điện lạnh Nam Tiến với những thế mạnh & ưu điểm sau: 

 • Tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, hỗ trợ khách hàng 24/7, hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ Tết. Khi khách hàng gặp sự cố và có nhu cầu sửa chữa, nâng cấp tại nhà, chỉ cần gọi điện thoại sẽ luôn có nhân viên trực trong tư thế sẵn sàng hỗ trợ khắc phục .
 • Giá cả dịch vụ tại Nam Tiến luôn tiết kiệm và nhiều ưu đãi hơn các bên sửa chữa khác trên thị trường.
 • Đội ngũ nhân viên đông đảo nên việc phục vụ quý khách hàng luôn nhanh chóng, có mặt kịp thời, đúng lúc.
 • Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mới nhận phí, không hài lòng không nhận phí.
 • Các thiết bị, vật liệu thay thế sửa chữa tại Nam tiến luôn là chính hãng có giấy kiểm chứng rõ ràng

Dịch vụ có tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Nam Tiến

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Nam Tiến chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa , \ máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh tại nhà. 

Các sự cố mà khách hàng thường gặp cần sửa chữa, khắc phục ngay:

 • Điều hòa không mát
 • Điều quá lạnh
 • Điều hòa hết ga
 • Tủ lạnh không đông đá hoặc quá lạnh
 • Tủ lạnh hết gas
 • Tủ lạnh đóng tuyết
 • Cửa tủ lạnh không đóng chặt được
 • Máy giặt nhiều cặn bẩn khó làm sạch
 • Bình nóng lạnh không có nước nóng
 • Bình nóng lạnh nhanh hết nước nóng hoặc không có 

Các vấn đề trên là vấn đề thường gặp nên khách hàng cần liên hệ ngay tới trung tâm sửa chữa điện lạnh Nam Tiến để sửa chữa, khắc phục các tình trạng trên nhé.

Các quy trình nhận và khắc phục sự cố tại Nam Tiến

Đến với dịch vụ sửa chữa của Nam Tiến bạn sẽ được phục vụ bài bản, chuyên nghiệp qua 5 bước sau: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin mong muốn, yêu cầu của khách hàng, sau đó phân tích cho khách hàng, từ đó phân loại công việc cho nhân viên phù hợp.

Bước 2: trung tâm sẽ điều nhân viên đến tận nhà khách hàng theo địa chỉ và thời gian cụ thể như trong cuộc hẹn. Nhân viên đến với khách hàng có trách nhiệm khảo sát, phân tích, tư vấn cho khách hàng phương án xử lý tốt nhất từ đó báo giá, thi công theo thỏa thuận giữa hai bên.

Bước 3: Triển khai thi công khắc phục, sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng

Bước 4: Để rõ ràng trong công việc, khi thi công sửa chữa nếu có lỗi phát sinh gì, nhân viên sẽ báo cho khách hàng để thuận lợi cho việc quyết toán và hợp đồng giữa hai bên.

Bước 5: Khi khắc phục, sửa chữa xong bên trung tâm sẽ có bản hợp đồng rõ ràng về chế độ bảo hành cho khách hàng. Chế độ bảo hành tùy thuộc vào công việc, nếu sau khi sửa chữa xong và bắt đầu sử dụng có vấn đề gì thì liên hệ cho trung tâm để được hỗ trợ .

————————————————————————–

Điện Lạnh Nam Tiến

Địa chỉ: 238/89 âu cơ- tứ liên – Tây hồ hà nội

Số điện thoại: 0366800368

Website: suachuadienlanhhanoi.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *