NHỮNG DẤU HIỆU LÒ VI SÓNG CẦN PHẢI SỬA CHỮA NGAY LẬP TỨC

Mọi thiết bị điện tử cũng có thời hạn sử dụng nhất định, lò vi sóng cũng vậy, sau một thời gian sử dụng không tránh khỏi sự cố hỏng hóc không mong muốn. Bài viết dưới đây trung tâm Sửa Chữa Điện Lạnh Nam Tiến xin đưa ra một số dấu hiệu nhận biết lò vi sóng bị hỏng cần phải sửa chữa kịp thời hoặc nếu cần thiết thì thay lò vi sóng mới!

Những dấu hiệu lò vi sóng cần phải sửa chữa ngay lập tức

Cửa lò không đóng khít

Hiện tượng này xảy ra có thể do chốt khóa bị mòn, nứt gãy hoặc bị kẹt ở một vị trí nào đó. Với sự cố này cách tốt nhất bạn nên kiểm tra để sửa chữa, nếu không khắc phục được thì nên thay mới lò vi sóng để tránh tình trạng cửa lò khi không đóng kín sẽ gây phát tán bức xạ, khiến việc nấu ăn bằng lò vi sóng kém hiệu quả và không an toàn.

Bảng điều khiển không hoạt động

Hãy xem thử xem liệu bạn đã vệ sinh sạch sẽ bề mặt bảng điều khiển hay chưa, trường hợp nếu không phải do cặn bẩn bám vào thì có thể do bảng điều khiển đã hỏng và lò vi sóng không thể sử dụng, cần sửa chữa hoặc cần thiết thì thay lò mới

Thức ăn nấu lâu chín hoặc không nóng

Nếu lò vi sóng nhà bạn đang dùng hàng ngày mà bỗng nhiên không làm nóng được thức ăn hoặc thời gian nấu lâu hơn bình thường thì có lẽ thiết bị đang gặp trục trặc, đây lỗi này rất nghiêm trong cần liên hệ ngay với trung tâm sửa lò vi sóng tại Hà Nội của Sửa Chữa Điện Lạnh Nam Tiến để được kiểm tra.

Lò vi sóng phát tiếng kêu khi hoạt động

Thông thường lò vi sóng đang hoạt động thì có thể phát tiếng rè rè rất nhỏ, nhưng nếu là tiếng lạch cạch hoặc phát ra các tiếng động lớn bất thường khác thì có thể lò đang gặp sự cố. Bạn hãy ngừng hoạt động và kiểm tra sửa chữa sớm để tránh nguy hiểm.

Lò vi sóng bốc khói, phát tia lửa điện hoặc có mùi khét

Đây là những dấu hiệu của sự hư hỏng khá nặng và khá nguy hiểm, trong trường hợp này cách tốt nhất người dùng cần tắt lò và ngắt điện ngay lập tức, và gọi ngay cho trung tâm điện lạnh Sửa Chữa Điện Lạnh Nam Tiến để được sửa chữa và đảm bảo an toàn nhất.

Trên đây là một vài dấu hiệu cho biết lò vi sóng của bạn cần phải được kiểm tra sửa chữa ngay lập tức để được tiếp tục sử dụng cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Trung tâm sửa lò vi sóng tại nhà Hà Nội – Gọi 30 phút thợ có mặt

Với điều kiện khí hậu thất thường ở miền Bắc khiến các thiết bị điện tử rất dễ hư hỏng, lò vi sóng cũng không tránh khỏi các sự cố hỏng hóc không mong muốn. Để giúp người sử dụng khắc phục những sự cố này, mạng lưới sửa lò vi sóng trên khắp 12 quận nội thành Hà Nội cùng đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo của Sửa Chữa Điện Lạnh Nam Tiến sẽ đến tận nhà giúp khắc phục triệt để mọi sự cố liên quan đến lò vi sóng.

Khách hàng có nhu cầu chỉ cần nhấc máy và liên hệ với chúng tôi: Kỹ thuật viên sẽ có mặt ngay sau đó, báo giá và tiến hành sửa lò vi sóng tại hà nội. Hoặc có thể đăng ký sử dụng dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà theo mẫu đăng ký dưới đây.

Đăng ký ngay hôm nay để nhận nhiều khuyến mại!

Với bất kỳ lò vi sóng của hãng nào, hư hỏng từ đơn giản cho đến phức tạp thì việc tìm địa chỉ sửa chữa lò vi sóng đã không còn là vấn đề nữa. Để được sửa lò vi sóng tại nhà nhanh chóng, chất lượng, không lo chặt chém vui lòng liên hệ Sửa Chữa Điện Lạnh Nam Tiến: 0366.800.368

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *