Đơn vị sửa chữa điều hòa uy tín tại Hà Nội

sửa chữa điện lạnh nam tiến

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị sửa chữa điều hòa uy tín tại Hà Nội?

Dịch vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Nam Tiến thành lập từ năm 2017 đến nay. Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa & bảo trì thiết bị cơ điện lạnh. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp giải pháp sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điện lạnh dân dụng như: điều hòa, máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, bình nóng lạnh

sửa chữa điện lạnh nam tiến
sửa chữa điện lạnh nam tiến

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ & khả năng xử lý mọi vấn đề, Điện Lạnh Nam Tiến bằng kinh nghiệm & sự thấu hiểu thị trường hy vọng đến năm 2025 sẽ trở thành 1 đơn vị Sửa Chữa & Lắp Đặt Điện Lạnh Dân Dụng chuyên nghiệp hàng đầu tại Miền Bắc. Từ đó, tiếp cận được nhiều đơn vị khách hàng tiềm năng hơn như: hệ thống các siêu thị, nhà hàng, chung cư lớn tại miền Bắc, đặc biệt là khu vực Hà Nội. Phương Châm Chính Thức – Học Hỏi và Không Ngừng Học Hỏi.

Với phương châm cung cấp giải pháp dịch vụ bằng TÍN – TÂM – NHÂN, “Chất lượng tốt nhất, dịch vụ nhanh chóng nhất và giá cả hợp lý nhất”, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách!
Điện Lạnh Nam Tiến xin gửi lời chúc sức khỏe và hợp tác đến toàn thể Quý khách hàng, đối tác, bạn hàng trong và ngoài nước. Tất cả vì một tương lai tươi sáng và bền vững!

Ra đời và phát triển cũng chỉ nhằm 1 mục đích cuối cùng đó là làm hài lòng các khách hàng. Điện lạnh Nam Tiến xin được trân thành cảm ơn và cam kết sẽ làm tốt dịch vụ của mình hơn nữa để chuyên nghiệp hóa, đem lại nhiều giá trị hơn cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *